Thứ hai, Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG HỘI KHUYẾN HỌC

Năm học 2011-2012

--------------***-------------

Thực hiện nghị quyết lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng ủy , UBND xã Chiến Thắng ,chỉ đạo của chi ủy , BGH trường TH Chiến Thắng .

- Thực hiện kế hoạch hoạt động của hội khuyến học năm 2011 .

- Ban chấp hành hội khuyến học trường TH Chiến Thắng đã họp , thống nhất triển khai đợt động viên kiểm tra học sinh vào các buổi tối trong gia đình .

I- Mục đích :

- Nhằm tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân . Đặc biệt các bậc phụ huynh hãy quan tâm đầu tư cho công tác giáo dục cao hơn nữa với phương châm “ Không ngừng nâng cao dân trí , bồi dưỡng nhân lực , đào tạo nhân tài ” .

- Hội khuyến học Trường TH Chiến Thắng tiếp tục đẩy mạnh mọi hoạt động hỗ trợ sự nghiệp giáo dục xã Chiến Thắng phát triển , nâng cao chất lượng dạy và học .

Sau học kỳ I của năm học 2011-2012 , đại bộ phận các em học sinh đã có nhiều cố gắng trong học tập , rèn luyện tu dưỡng đạo đức , luôn là con ngoan trò giỏi song vẫn còn không ít học sinh lười học , mải chơi làm ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục . Trong đó có một số phụ huynh thiếu sự quan tâm đến việc học tập của các em .

II – Yêu cầu :

- Các đ/c trong BCH hội căn cứ tình hình nội dung kế hoạch hoạt động của hội khuyến học tổ chức kiểm tra động viên tới từng học sinh theo danh sách của các lớp .

- Động viên kiểm tra vào dịp đầu xuân 2012 và các thời điểm chuyển giao học kỳ , nhằm tạo nên khí thế mới cho học kỳ II các em cố gắng hơn .

III- Nội dung kiểm tra :

- Kiểm tra học sinh vào giờ học tối tại gia đình , động viên các em , trao đổi với phụ huynh có học sinh lực học yếu kém , chưa tích cực tham gia đống góp xây dựng trường và những điểm cần quan tâm .

- Kiểm tra góc học tập ở nhà , ánh sáng phục vụ cho việc học hàng ngày .

* Thời gian tổ chức : 2 tối

* Thành phần : Kính mời các đ/c lãnh đạo xã, thường trực Đảng ủy , HĐND , UBND, UBMTTQ , trưởng phó các ban ngành đoàn thể của xã , BCH hội khuyến học , các thầy cô giáo , hội phụ huynh cùng tham gia kiểm tra động viên học sinh .

=> Đề nghị các thành viên tổ chức thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch , có hiệu quả trong đợt kiểm tra dộng viên học sinh .

DANH SÁCH

BCH HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG TH CHIẾN THẮNG

NHIỆM KỲ 2011- 2012

------------***------------

1.     Trưởng ban : Phạm Văn Loong - Phó hiệu trưởng

2.     Phó ban : Đặng Thị Phi Nga - Chủ tịch công đoàn

3.     Thư ký :        Nguyễn Thị Là - Khối trưởng khối 4

4. Các ủy viên :

-         Nguyễn Thị Ngấn: Phụ trách thôn Mông Thượng

-         Lê Thị Hoàn : Phụ trách thôn Côn Lĩnh

-         Phạm Phương Chinh :Phụ trách khu dân cư Bến Khuể

-         Phạm Thị Thương :Phụ trách thôn Kim Côn

-         Đoàn Thị Mười :Phụ trách thôn Tân Thắng

-         Nguyễn Thị Liên :Phụ trách thôn Tân Thắng

-         Trịnh Thị Liên : Phụ trách thôn Phương Hạ

-         Nguyễn Thị Thuận : Phụ trách thôn Phương Hạ

-         Trịnh Thị Thủy : Phụ trách thôn Cốc Tràng

-         Vũ Thị Hoài Chung : Hội cựu giáo chức

Kính mời đ/c Nguyễn Thị Thuy - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng , cùng tham gia .

Ngày 10 tháng  09  năm 2011

T/M BCH